Hướng dẫn sử dụng

Chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ làm chủ được ngay ứng dụng HANA. Trước tiên bạn cần có điện thoại chạy HĐH android (Samsung, Oppo...) hoặc iOS (iphone, ipad, itouch...) có kết nối Internet (3G hoặc Wifi), Bạn lên của hàng ứng dụng Google Play hoặc Appstore và nhập từ khóa HANA Taxi tìm và tải về. Hoặc có thể dùng diện thoại truy cập vào website www.taxihana.com và nhấn vào biểu tượng cài ứng dụng ngay trên trang chủ.
 
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

1. Tài khoản người gọi xe:
- Nếu bạn muốn gọi xe, trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản trên ứng dụng HANA, việc này rất đơn giản và không quá 1 phút để hoàn thành.

- Bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào phần "Đăng ký miễn phí", sau đó điền số điện thoại và mật khẩu. chỉ trong giây lát HANA sẽ gửi cho bạn mã kích hoạt, bạn nhập vào là đã hoàn tất quá trình đăng ký và sẵn sàng đăng nhập vào để gọi xe rồi đấy.

* Lưu ý: Khi nhập mã kích hoạt, nếu bạn có ai giới thiệu hãy xin mã quà tặng từ họ và nhập vào ô mã quà tặng, lập tức bạn sẽ nhận được 100 điểm HANA Happy Point với nhiều ưu đãi quy đổi thành hiện vật, cước đi xe...

2. Tài khoản tài xế:
- Hãy tham gia đội ngũ tài xế thân thiện của HANA để tăng thu nhập của bạn lên 5tr-30tr ngay hôm nay đi nào, thủ tục cực kỳ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và hoàn toàn bạn không phải đóng bất kỳ chi phí nào như nơi khác. Bạn còn được tặng tiền, áo, nón... và tiếp cận số lượng người gọi xe dễ mến ngày càng đông tham gia vào HANA ở ngay gần bạn.

- Bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào phần "Đăng ký miễn phí", chọn đăng ký là Tài xế, sau đó điền số điện thoại và mật khẩu... nhấn nút tiến hành đăng ký, ngay lập tức bạn sẽ qua phần bổ sung hồ sơ. Tại đây bạn cần chụp sẵn các giấy tờ như: CMND, GPLX, Cavet, Hình xe, Hình chân dung (hình ảnh cần đủ, rõ nét)... và chọn tải lên đúng mục, và nhấn nút hoàn thành. Bộ phận xét duyệt sẽ tiếp nhận và xử lý, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, HANA sẽ gửi một mã kích hoạt qua tin nhắn vào số điện thoại bạn đăng ký (thời gian xác minh, xử lý tối đa 30 phút đến không quá 1 ngày làm việc).

- Khi nhận được mã kích hoạt, bạn mở ứng dụng lên, vào mục "Kích hoạt tài khoản", nhập số điện thoại, mã kích hoạt, mã quà tặng (là mã mà bạn có được từ người giới thiệu, mã này dùng để nhận ngay 100K vào tài khoản). Ngay khi tiến hành hoàn tất quá trình kích hoạt, bạn đã có thể đăng nhập vào ứng dụng và nhấn nút tròn chuyển sang màu xanh để bắt đầu nhận cuốc xe, (khi tạm không nhận cuốc xe bạn chuyển nút tròn lại sang màu trắng).
*Lưu ý: Sau khi hoàn tất kích hoạt ban đầu là bạn đã có thể nhận cuốc xe, tuy nhiên bạn cần tranh thủ khi nào tiện đường ghé qua trụ sở HANA để hoàn tất các thủ tục khác theo quy định và nhận áo, nón nhé.