Giới thiệu nhận tiền

GIỚI THIỆU BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN... LÀM TÀI XẾ HANA HOẶC LÀ NGƯỜI GỌI XE, CẢ HAI NHẬN THƯỞNG!

Từ 01/01/2018, khi giới thiệu bạn bè, người thân vào làm tài xế hoặc người gọi xe mới cho HANA (HANA Bike, HANA Car, HANA Ship), cả hai sẽ nhận ngay tiền thưởng lớn.

Hình thức:
- Nếu người bạn giới thiệu tải ứng dụng HANA và đăng ký là người gọi xe (kích hoạt số điện thoại thành công) bạn sẽ nhận ngay 2.000đ.

- Nếu đăng ký là tài xế và hoàn thành thủ tục giấy tờ và kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận ngay 10.000đ (tài xế xe máy, ship) và 20.000đ (tài xế xe hơi) và người tài xế cũng sẽ nhận được ngay 100.000đ vào ví thanh toán phí. Ngay sau đó khi tài xế hoàn thành các cuốc xe cả 2 sẽ được thưởng tiếp theo chương trình siêu hấp dẫn bên dưới.

Cụ thể:
- Ai có thể tham gia giới thiệu tài xế? – Bạn bè và tất cả mọi người tại khu vực Tp. HCM

- Ai có thể làm tài xế HANA? – Tất cả bạn bè, người thân, người quen của bạn có nhu cầu tăng thu thêm thu nhập.
Trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi tài xế mới chính thức hoạt động và hoàn thành số cuốc quy định, cả 2 sẽ nhận được 1 trong 2 giải thưởng như sau:Lưu ý:
– Cuốc xe hợp lệ là những cuốc xe được đặt từ những khách hàng khác nhau (khác số điện thoại và thiết bị).
– Tiền thưởng cho Tài xế mới sẽ được cộng vào ví thanh toán phí để duy trì hoạt động.
– Tiền thưởng cho người giới thiệu sẽ tổng kết định kì hàng tháng và chuyển khoản qua ngân hàng
– Người giới thiệu và Tài xế mới lựa chọn 1 trong 2 giải thưởng trên theo năng suất hoạt động của mình và chỉ được thưởng 1 lần trong 30 ngày đầu tiên hoạt động.
– Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0968 25 07 80

Xin thông báo: Chương trình giới thiệu nhận tiền đã kết thúc đợt I vào ngày 01/02/2018, HANA cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các quý thành viên và hiện đang trong quá trình tổng kết và sẽ trao giải và chụp hình lưu niệm vào sáng 10h-10h30 ngày 28/02/2018. Người nhận tiền khi đi lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân và ứng dụng HANA đang chạy để đối chiếu.